สมัครรับข่าวสาร


เกี่ยวกับเรา

หยวน หยาง เครื่องจักร คือแบรนด์เครื่องจักรที่ผู้ประกอบการร้านค้า และประชาชนทั่วไปให้ความไว้วางใจมานานกว่า 15 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และมีความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ หยวน หยาง ยังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภท มาให้ลูกค้าได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ
 
สิ่งที่เรายึดถือและปฎิบัติมายาวนานก็คือ การบริการหลังการขายที่ดี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า หากพบว่าผลิตภัณฑ์ใดของเรามีปัญหา เรายินดีที่จะให้บริการและช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง

คุณ หาน ลี่ คาง ผู้ประกอบการชาวไต้หวันผู้นำเข้าเครื่องจักรคุณภาพสูงจากไต้หวัน ได้กล่าวว่า “เหตุผลที่เปิดตลาดในไทยเป็นเพราะในประเทศไทยมีวัตถุดิบที่ดี แต่ยังไม่พร้อมด้านเครื่องจักรที่มีคุณภาพที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการประกอบธุรกิจ ถ้าหากว่ามีเครื่องจักรที่ช่วยในการการประกอบกิจการแล้ว น่าจะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ขายดีมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นเครื่องปั่น 3.5 แรงม้า ที่จะช่วยปั่นน้ำผัก-ผลไม้ให้ละเอียดเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยไม่ต้องแยกกาก ก็จะทำให้ผู้ที่ดื่มได้รับประโยชน์จากผัก-ผลไม้อย่างครบถ้วน หรืออย่างเช่นเครื่องใสน้ำแข็งเกล็ดหิมะ ก็จะสามารถตอบโจทย์ขนมหวานเย็นได้อย่างตรงจุด โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องมาเสียเวลาในการใสน้ำแข็งเอง เพราะเครื่องของเราเป็นแบบระบบอัตโนมัติ และยังสามารถปรับใบมีดได้ตามความชอบของลูกค้า ว่าชอบเกร็ดน้ำแข็งแบบไหน ด้วยเหตุนี้จึงได้เข้ามาเปิดตลาดในไทย”

สำหรับลูกค้าหรือผู้ประกอบการที่สนใจในผลิตภัณฑ์ สามารถโทรศัพท์เข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-320-2384-5 หรือเข้ามาดูสินค้าพร้อมการสาธิตวิธีการใช้เครื่องได้ที่บริษัทตามที่อยู่ด้านล่างนี้

บริษัท หยวน หยาง เครื่องจักร จำกัด
290 ซ.ศรีนครินทร์ 24 (อนามัย) ถ.ศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 1025
0


              
                     Mr.Harn Lih Kang

หลากหลายสินค้าคุณภาพจากไต้หวัน